Tuyển sinh đại học

của các trường đại học lớn nhất đang sử dụng

Dịch vụ seo

đều có tại chuyên mục

Tuyển sinh thạc sĩ

của

Tuyển sinh 247

của

Báo giáo dục

cũng như sản phẩm tốt bột trà xanh bảo lộc đang được bán công khai và sử dụng tốt

Dịch vụ seo từ khóa

tại bột trà xanh hcm không thể bỏ qua khi cần làm đẹp nhé bạn. còn khi muốn tìm sửa máy lạnh và dịch vụ sửa máy lạnh quận 9

gốm bát tràng

cũng là một cơ quan khác của gốm sứ bát tràng uy tín nhất tphcm.. . Một vấn đề thong cong nghet quan 7 và thong cong nghet quan 12 là một dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa máy lạnh bán căn hộ bán đất golden bay khu du lịch biển tầm cỡ đông nam á đất nền quận 9 Bán căn hộ 2 tỷ nên mua tại thành phố hồ chí minh căn hộ saigon mia và đơn vị văn phòng cho thuê quận 1 tại cơ quan hàng đầu về văn phòng cho thuê quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất két sắt gia đình của đơn vị két sắtcũng như chơi game thì phải xem gunny lậu mới nhất nhé các bạn.sửa máy lạnh bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ lắp camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ

bán dan piano gia re tại tphcm

bán ban laptop cu tphcm và thu mua laptop cũ giá rẻ đồng thời bán bán đàn piano tại tphcm bán mat ong rung nguyen chat tphcm xưởng ban ghe cafe gỗ mây tổng hợp clip aoe hay bán

dan piano

tại tphcm gia cong co han inox bán pallet nhua tphcm chơi game gunny lau free xu những câu danh ngon cuoc song hay nhất ban du an cityland park hills go vap dac san que huong

bao cuoc song

lam bang hieu quang cao tai tphcm

xe ford Ecosport 2015

gia cong chu inox dep ban can ho dat gia thu duc cay tieu dai tong hop nhung cau noi hay nhat giới thiệu may đồng phục giá rẻ công ty dong phuc bao ho lao dong thiet bi may nghe len tong hop nhung cau noi hay cuoc song hang ngay cong ty

dich vu seo

tphcm

viec lam them tai ha noi

gym dành cho nữ

chuyên cung cấp giấy dán tường giá rẻ đẹp tại tphcm tranh decal dán tường phòng ngủ, trang trí phòng ngủ đẹp mà giá chỉ có 55.000đ

thpt chuyen hung vuong gia lai

viec lam them tai ha noi

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

my pham
bao phu nu
kem tri mun

bep nha hang

Liên kết website
Bản đồ du lịch
Ban do du lich
Cập nhật: 04/01/2012
Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Ninh
I. Vị trí, chức năng:
Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Ninh là đơn vị sự nghiệp  trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh, có chức năng nghiên cứu, thể nghiệm các mẫu hình, phương pháp và hình thức hoạt động văn hóa – nghệ thuật quần chúng, tuyên truyền, cổ động trực quan ở cơ sở; chỉ đạo, hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ đối với Trung tâm Văn hóa – Thể thao các huyện, thị xã, thành phố, Cung văn hóa, Nhà văn hóa, phong trào văn nghệ quần chúng, công tác tuyên truyền cổ động triển lãm để phát triển sự nghiệp văn hóa, nghệ thuật trên địa bản tỉnh.
 Tổ chức hoạt động văn hóa – văn nghệ tổng hợp phục vụ các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội trên địa bản tỉnh, tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, giải trí, sáng tạo văn hóa nghệ thuật và thu nhận thông tin của quần chúng.
  Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Ninh chịu sự lãnh đạo trực tiếp và toàn diện của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh và sự hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ của Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch).
 Trung tâm Văn hóa tỉnh có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật.
 Trụ sở của Trung tâm đặt tại số 83 đường Nguyễn Du, thành phố Bắc Ninh.
II. Nhiệm vụ và quyền hạn:
1. Xây dựng kế hoạch, chương trình công tác, hướng dẫn, kiểm tra và đánh giá chất lượng hoạt động chuyên môn nghiệp vụ (kể cả xếp hạng) đối với Trung tâm Văn hóa – Thể thao các huyện, thị xã, thành phố; kế hoạch chương trình liên kết giúp đỡ các Cung văn hóa, Nhà văn hóa, các ngành và đoàn thể quần chúng trong khi thực hiện nghiệp vụ trình Giám đốc Sở và tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt.
 2. Nghiên cứu, thể nghiệm các mẫu hình nghiệp vụ văn hóa tuyên truyền ở cơ sở, tổng kết các phương pháp công tác tiên tiến, phổ biến hướng dẫn các phương pháp trong nghiệp vụ văn hóa cơ sở. Sáng tác các mẫu tranh cổ động, hướng dẫn xây dựng các cụm tuyến cổ động, pa no, áp phích, khẩu hiệu, băng vượt đường, biên tập phổ biến các tác phẩm thuộc các loại hình nghệ thuật quần chúng.
 3. Cụ thể hóa các tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ của Cục Văn hóa cơ sở cho phù hợp với địa phương, biên soạn các chwong trình, tài liệu huấn luyện nghiệp vụ, nội dung tuyên truyền cổ động,, chương trình biểu diễn văn nghệ quần chúng, biên tập phổ biến các tác phẩm thuộc loại hình nghệ thuật quần chúng ;
 4. Khai thác kế thừa phát huy các giá trị của di sản Văn hóa Qua họ Bắc Ninh và các loại hình văn hóa nghệ thuật truyền thống khác góp phần duy trì, bảo tồn và phát triển, phát huy giá trị văn hóa truyền thống trên địa bản tỉnh.
 5. Tổ chức các cuộc sáng tác; liên hoan, hội thi, hội diễn nghệ thuật quần chúng, hội thi tuyên truyền, tổ chức các lễ hội truyền thống và hiện đại.
 6. Tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ nghiệp vụ của Trung tâm Văn hóa – Thể thao các huyện, thị xã, thành phố, các hạt nhân phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, tuyên truyền, cổ động, triển lãm ở cơ sở. Mở các lớp năng khiếu về văn hóa nghệ thuật, hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ cho các đối tượng quần chúng về sáng tạo và hưởng thụ văn hóa – nghệ thuật; tổ chức hướng dẫn nghiệp vụ cho các Nhà văn hóa, câu lạc bộ văn hóa, nghệ thuật cơ sở.
 7. Tổ chức hoạt động văn hóa – nghệ thuật, các hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan tại Trung tâm hoặc lưu động, bằng các loại hình văn hóa – nghệ thuật tổng hợp để tuyên truyền rộng rãi, chính xác, nhanh nhạy, kịp thời và có hiệu quả thiết thực tới mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh các đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội tỉnh...Định hướng và nâng cao thị hiếu thẩm mỹ, trình độ cảm thụ văn hóa – nghệ thuật, tiếp nhận thông tin mới và đa dạng đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa – nghệ thuật của quảng đại quần chúng nhân dân theo kế hoạch và yêu cầu của Lãnh đạo Sở, yêu cầu của tỉnh.
 8. Tổ chức khảo sát, tham quan trao đổi nghiệp vụ, giao lưu văn hóa – nghệ thuật  quần chúng với các đơn vị có liên quan trong toàn quốc. Tổ chức sinh hoạt của các nhóm sở thích, câu lạc bộ và các hoạt động vui chơi giải trí khác tại Trung tâm.
 9. Tổ chức các loại hình dịch vụ văn hóa – nghệ thuật, thông tin cổ động, quản cáo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao; liên kết với các cơ quan, đoàn thể quần chúng, cá nhân thuộc các thành phần kinh tế nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng nghiệp vụ, đảm bảo tính giáo dục tư tưởng, gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, tăng nguồn thu bổ sung kinh phí cho hoạt động nghiệp vụ và góp phần nâng cao đời sống của cán bộ, viên chức người lao động trong cơ quan theo quy định của pháp luật.
 10. Thực hiện báo cáo định kỳ tháng, quý, 6 tháng, năm và báo cáo đột xuất về tình hình hoạt động của Trung tâm với Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và cấp có thẩm quyền.
 11. Chịu trách nhiệm toàn diện trước Giám đốc Sở và pháp luật về quản lý, sử dụng và giải quyết chế độ chính sách đối với đội ngũ viên chức, lao động của Trung tâm theo quy định của pháp luật và phân cấp của UBND tỉnh.
 12. Quản lý, sử dụng, tài sản, tài chính của Trung tâm theo quy định của pháp luật.
 13. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc sở và cấp có thẩm quyền giao.

Top
Video clip
Khách đến chơi nhà
Tiện ích
Thời tiết
  • Sơn La
  • Hải Phòng
  • Hà Nội
  • Vinh
  • Đà Nẵng
  • Nha Trang
  • Pleiku
  • TP HCM
Tỷ giá
 
Giá vàng
 
ebook mien phi kiem tien tren mang idm full crack, phim 18+